X Close
ĐĂNG KÝ
ĐĂNG NHẬP
NHẬN TIN
Email
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Email
Họ tên
Điện thoại
 
Chúng tôi sẽ phản hồi bạn sớm nhất!
Banner

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

I - Cửa gió Hùng Vương | Cửa gió nhựa Abs Hùng Vương
Danh Trần - Đăng lúc: 09:50 26/08/2022Lượt xem: 757

   CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÙNG VƯƠNG - Nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thiết bị điện máy công nghiệp, trong đó phải kể đến ''cửa gió Hùng Vương'' đang là sản phẩm thiết yếu của ngành điện lạnh và lưu thông gió dân dụng, công nghiệp, phục vụ doanh nghiệp và cộng đồng trên cả nước.

 

   Những hình ảnh dưới đây cho chúng ta thấy rõ hơn về các sản phẩm ''cửa gió Hùng Vương'' mà chúng tôi cung cấp. Hàng luôn có sẵn số lượng lớn tại kho tổng TP. Bình Dương đi kèm hệ thống kho hàng tại địa phương luôn là ưu điểm thuận tiện giao hàng nhanh chóng nhất đến 63 tỉnh Quý khách.

 

 

Miệng gió dùng che mưa hành lang

 

   Công ty Hùng Vương khi Quý khách gõ tiềm kiếm trên Google ''cửa gió Hùng Vương'' sẽ dẫn ra rất nhiều các dòng sản phẩm chất lượng làm từ nhựa Abs. Không chỉ đáp ứng nhu cầu cấp gió, không khí bên trong mặt nhà còn có các dòng đảm bảo che chắn mưa, côn trùng bên ngoài hành lang. Hình ảnh trên là miệng gió FKL-80 - FKL-200 có mái che dạng louver cộng lớp lưới nhựa ngăn chặn bụi, các con vật đi vào trong.

 

   Mặt sau sản phẩm ''cửa gió Hùng Vương'' luôn có các tai giữ cố định sản phẩm lên trên trần. Đường ống tròn nhiều loại phi khác nhau Quý khách dễ dàng đưa vào đường ống gió mềm hoặc cứng tại công trình.

 

 

Mặt sau sản phẩm FKL

 

   Thay vì cần dùng mái che chúng ta phải gia công tốn chi phí và cũng không thể đảm bảo tính thẫm mỹ công trình thì ''cửa gió Hùng Vương'' chỉ với chi phí rất thấp vài chục ngàn đồng hoặc kích thước lớn hơn một trăm ngàn là đã giải quyết được tất cả vấn đề lo lắng khi lắp đặt đường ống gió dẫn vào trong căn phòng.

 

   Các kỹ sư thiết kế đã tính toán kỹ độ bền cho từ chất liệu nhựa Abs và cấu trúc sản phẩm cũng rất dễ dàng lắp đặt cố định an toàn vào vị trí sử dụng. Hạn chế đi các công đoạn gia công vật tư.

 

 

Miệng gió cấp gió tươi

 

   Phong phú trong chủng loại, đa dạng về kích thước đấy là lý do Quý khách hàng khi có nhu cầu dùng cấp không khí lạnh hoặc gió tươi vào trong lựa chọn dùng miệng gió FK-C tại công ty Hùng Vương, thương hiệu ''cửa gió Hùng Vương'' cũng từ đó mà nổi tiếng trên thị trường toàn Quốc.

 

   Đặc biệt với dòng miệng gió FK-C chúng ta khi sử dụng điều chỉnh được lưu lượng gió bằng cách xoay mặt trước. Lượng gió sẽ tăng giảm phù hợp nhu cầu dùng tại thời điểm hiện tại người dùng có cảm giác thoải mái nhất.

 

 

Miệng gió nhựa FK-C

 

   Chất liệu nhựa Abs khi dùng trong ngành điện lạnh điều tiện lợi đầu tiên đó là hiện tượng đọng sương sẽ không còn xuất hiện như miệng gió nhôm sơn tĩnh điện truyền thống. Hơn thế nữa, chất liệu nhựa Abs bền bỉ theo thời gian dài sử dụng, khi thay thế hoặc sửa chữa đường ống rất dễ thao tác làm việc.

 

   Khi dùng cấp gió thông qua dạng quạt nối ống: Với hai hình thức thường thấy là cấp gió vào trong hoặc hút không khí từ bên trong ra ngoài đều cầu đến ''cửa gió Hùng Vương'' tùy vị trí, nhu cầu thẩm mỹ nên chọn FK-C bên trong căn phòng và kết hợp FK-L bên ngoài hành lang.

 

 

Miệng gió FK-A

 

   Cũng như miệng gió FK-C dùng để cấp gió tươi, trang trí mặt trong căn phòng thì FK-A lại có đường nét tạo nên góc nhìn mới lạ hơn. Tuy nhiên miệng gió này không dùng để điều chỉnh lưu lượng không khí. Phía sau mặt sản phẩm cũng có các gờ cố định vào lỗ chờ, nhìn chung nó rất đẹp khi Quý khách dùng đúng vị trí phù hợp.

 

   Các dòng đầu phun ''cửa gió Hùng Vương'' chức năng đưa gió đi xa, nhìn ngoại quan như những chiếc mắt khổng lồ. Đầu phun thường thấy tại các quầy lễ tân Tập đoàn lớn, các trung tâm thương mại, sân bay.

 

 

Miệng gió khuếch tán

 

   Tại công ty Hùng Vương có đầy đủ các dòng cửa gió khuếch tán vuông từ 300x300mm đến 600x600mm. Miệng gió này ưu điểm đẹp, vừa khít tấm la phông lớn và cũng dễ đặt vào vị trí trần thạch cao. Khi kết nối đường ống dẫn chúng tôi có kèm theo cho Quý khách chụp vuông ra tròn bắt đầu từ phi 80mm đếm 350mm (điều chỉnh lưu lượng không khí dùng van khóa bướm).

 

   Bên cạnh khuếch tán vuông ''cửa gió Hùng Vương'' còn cung cấp các miệng gió khuếch tán dạng tròn (có tròn xoay được theo chiều gió tạo tính năng động căn phòng) và khuếch tán tròn không xoay.

 

 

Miệng gió làm theo kích thước

 

   Quý khách đang thấy ''cửa gió Hùng Vương'' đặt theo kích thước mà Khách hàng của Quý khách yêu cầu, rất dễ dàng chỉ cần cho chúng tôi biết kích thước mặt hoặc kích thước cổ của sản phẩm nhân viên Hùng Vương sẽ quy đổi báo giá ngay tới Quý khách trong 1-5 phút yêu cầu.

 

   Miệng gió đặt theo kích thước đồng thời có thể gia công như: Sơn màu, làm thêm lưới chắn bui, chắn côn trùng, khung tháo lắp để quá trình vận hành vệ sinh bảo dưỡng dễ hơn, làm chất liệu khung trơn đơn giản sang trọng hoặc làm khung có vân trông bắt mắt. Những yêu cầu có thể xem ra ở các hình mẫu trên, nhân viên của chúng tôi rất thành thục thao tác tạo ra các sản phẩm đó.

 

 

Nhà phân phối Hùng Vương

 

   Miệng gió nhựa Abs ''cửa gió Hùng Vương'' có nhiều mẫu mã, ngoài ra các nhu cầu riêng biệt đặc trưng dòng Linear, louver, hoa văn, slot công ty Hùng Vương đều đáp ứng sản xuất được theo kích thước Quý khách đặt hàng. Với dòng miệng gió này có thể làm thêm lưới chắn côn trùng, van gió, lam gió OBD,... hoặc phun sơn theo màu nội thất khu vực sử dụng.

 

   Không cần quá tốn nhiều thời gian đi xem, tìm hiểu từng mẫu miệng gió ngoài thị trường và sẽ khó tìm được các sản phẩm và nhiều sản phẩm trong cùng một nhu cầu để so sánh chức năng, hình thức, kiểu dáng đặt hàng. Trong khi chỉ cần gõ trên Google ''cửa gió Hùng Vương'' Quý khách sẽ được xem toàn bộ các miệng gió đẹp nhất nhất, chất lượng nhất đang có trên thị trường Việt Nam cùng hình ảnh thực tế, video thực tế nhiều góc cạnh cung cấp bởi nhân viên tư vấn chuyên nghiệp Hùng Vương.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÙNG VƯƠNG

MST: 37 02 71 70 72

Nhà cung cấp chính | Thiết bị công nghiệp | Quạt công nghiệp | Máy lạnh di động | Uy tín tại Việt Nam

Đc: Số 07, Đường An Dương Vương, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Kho hàng: Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM

Kho hàng: Khu Đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: info@hungvuongcoltd.com

Hotline: (+84) 848 029 029

Website: hungvuongcoltd.com

Hỏi đáp về I - Cửa gió Hùng Vương | Cửa gió nhựa Abs Hùng Vương

X Close

Hoàn thành gửi nhận xét

Họ tên
Điện thoại
Email
 
Vui lòng nhập thông tin để hoàn thành gửi nhận xét
 
Banner
Hỗ trợ tư vấn
Tin tức sự kiện

TỔNG KHO | Miệng gió nhựa - cửa gió nhựa Abs Hùng Vương

TỔNG KHO | Miệng gió nhựa - cửa gió nhựa Abs Hùng...

Tổng kho | Miệng gió nhựa - cửa gió nhựa Abs Hùng Vương...

Hơn 100 ✔️ Mẫu cửa gió nhựa thực tế tại công ty Hùng Vương

Hơn 100 ✔️ Mẫu cửa gió nhựa thực tế tại công...

Hơn 100 ✔️ Mẫu cửa gió nhựa thực tế tại công ty Hùng...

Sản xuất Miệng gió nhựa LINEAR 1 lớp - 2 lớp | Hùng Vương

Sản xuất Miệng gió nhựa LINEAR 1 lớp - 2 lớp | Hùng...

Sản xuất miệng gió nhựa Linear 1 lớp - 2 lớp | Công ty Hùng...

Đầu phun nhựa Abs xoay 360 độ tại sân vận động World Cup 2022

Đầu phun nhựa Abs xoay 360 độ tại sân vận động...

Việc chuyển World Cup sang mùa đông không đủ để tránh thời...

Hiệu quả của quạt ly tâm đối với hoạt động sản xuất - Hùng Vương

Hiệu quả của quạt ly tâm đối với hoạt động...

Quạt ly tâm là một loại thiết bị cơ học được dùng để...

Máy nước nóng có bơm trợ lực Panasonic DH - 4RP1VW

Máy nước nóng có bơm trợ lực Panasonic DH - 4RP1V...

Với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, máy nước nóng Panasonic...

Sân vận động lớn nhất Qatar trước thềm World Cup 2022

Sân vận động lớn nhất Qatar trước thềm World Cup...

Sân vận động Lusail Iconic (hay Sân vận động Quốc gia Lusail)...

QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP CÁNH POM | HÙNG VƯƠNG

QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP CÁNH POM | HÙNG VƯƠNG

Lưu lượng gió lớn hơn 15% so với quạt Inox thông thường,...

MỚI - TỔNG HỢP | ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TỐT NHẤT

MỚI - TỔNG HỢP | ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TỐT...

Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng, an toàn tuyệt đối...

I - Cửa gió Hùng Vương | Cửa gió nhựa Abs Hùng Vương

I - Cửa gió Hùng Vương | Cửa gió nhựa Abs Hùng V...

Cửa gió Hùng Vương, Cửa gió nhựa ABS, Cửa gió nhựa vuông,...

VIDEO
Dự án tiêu biểu
© 2018 All rights reserved. Chịu trách nhiệm nội dung: Lương Anh Sự | - MSNB 0018945479

I - Cửa gió Hùng Vương | Cửa gió nhựa Abs Hùng Vương

I - Cửa gió Hùng Vương | Cửa gió nhựa Abs Hùng Vương

I - Cửa gió Hùng Vương | Cửa gió nhựa Abs Hùng Vương